Công ty TNHH Tư Vấn và Kinh Doanh Nhà Đạt Gia

Công ty TNHH Tư Vấn và Kinh Doanh Nhà Đạt Gia

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Đạt Gia đang từng bước nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh bất động sản tại Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mong muốn tạo các sản phẩm với mức độ hoàn thiệt cao, giá hợp lý nhằm mang đến cho khách hàng sự an cư, hạnh phúc gia đình là động lực thúc đẩy Đạt Gia nỗ lực hằng ngày trong công việc nghiên cứu, xây dựng và cải thiện mình.

Công ty TNHH Tư Vấn và Kinh Doanh Nhà Đạt Gia
 

Sản phẩm đáng tin cậy

“Phát triển không gian sống đỉnh cao” là sứ mệnh mà 3 thành viên sáng lập Đạt Gia đặt ra, với 4 yếu tố quyết định trong sản phẩm: Tiện nghi tốt – Dịch vụ hỗ trợ cao – Kiến trúc sáng tạo – Giá ưu đãi

Đạt Gia luôn phát triển dự án với sự hoàn hảo, chăm chút trên từng mét vuông sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi hết mình nỗ lực, sáng tạo sản phẩm theo những giá trị đạo đức kinh doanh Đạt Gia cam kết và trên những niềm tin mà khách hàng đã dành cho Đạt Gia.

Với tiêu chí đó, Đạt Gia tự tin cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

 
cuộc sống ý nghĩa

Niềm tin và tinh thần đồng đội

Ở môi trường kinh doanh hiện đại, tinh thần tập thể luôn được đề cao. Đạt Gia luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc như một gia đình để các thành viên luôn cảm thấy gắn bó, đam mê và được trân trọng.

Một đội ngũ nhân viên gắn kết, đề cao tính chuyên nghiệp và tâm huyết là tiền đề cho những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

 

Áp dụng công nghệ hiện đại vào trong từng dự án

Sức lực con người là giới hạn. Vì thế, Đạt Gia hiểu rằng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn nữa, công nghệ là một yếu tố không thể thiếu.

Đạt Gia luôn áp dụng những sự hỗ trợ tốt nhất từ những thiết bị thi công hiện đại nhất, vật liệu tiên tiến nhất. Từ đó, Đạt Gia hoàn thành mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm.

Với dự án Lagoona Bình Châu, Đạt Gia cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất về Uy Tín – Chất Lượng – Giá Thành.

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào trong từng dự án
 

Các dự án đã thực hiện

Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu

Đạt Gia Apartment

Đạt Gia Apartment

Đạt Gia Residence

Đạt Gia Residence

Võ Đình APARTMENT

Võ Đình APARTMENT

Đạt Gia Garden

Đạt Gia Garden

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án Lagoona Bình Châu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và phục vụ.

Chủ đầu tư
Đạt Gia

Công ty TNHH Tư Vấn và Kinh Doanh Nhà Đạt Gia

Đơn vị phân phối độc quyền
Đạt Gia

Thủ Thiêm Real

Lagoona Bình Châu
Đạt Gia

Địa chỉ: Đường ven biến Bình Châu, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN