Lagoona Bình Châu là một dự án nghỉ dưỡng theo hơi hướng Intergrated Resort giữa lòng thiên nhiên.

Dự án nghỉ dưỡng theo phong cách Integrated Resort giữa lòng thiên nhiên

Lagoona Bình Châu được thiết kế để trở thành dự án đầu tiên tại khu vực được bao bọc bởi hệ sinh thái nguyên sơ độc đáo tại vùng biển Hồ Tràm – Bình Châu. Các hạng mục công trình được quy hoạch, đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao nhưng vẫn hài hòa cùng vẻ đẹp thiên tạo và tôn vinh kiến trúc bản địa.

 
Lagoona Bình Châu
 

Bình Châu: Nơi dòng chảy âm thầm nuôi dưỡng sự sống

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của biển cả tuôn trào cuộn sóng, những đoạn trường giang uốn lượn không ngừng, hay mạch nước ngầm âm thầm mà bền bỉ - những nguồn nước đang ngày đêm nuôi dưỡng sự sống tại vùng biển Bình Châu, những nhà kiến tạo giàu tâm huyết đã chung tay tạo nên công trình Lagoona Bình Châu như một biểu tượng của sức sống căng tràn, mãnh liệt và bền bỉ với thời gian.

Khơi nguồn cảm xúc - Tròn đầy giác quan

Tách biệt khỏi chốn đô thị ồn ào náo nhiệt, quần thể nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đem đến sự tĩnh lặng cho tâm hồn khi hơi thở của thiên nhiên luôn hiện diện trong từng diện tích xây dựng.

Xen kẽ giữa các mảng kiến trúc tân thời là cảnh quan xanh mướt của biển hồ - vịnh đầm – rừng đước tự nhiên được sắp đặt một cách khéo léo tạo thành không gian nghỉ dưỡng thơ mộng, hài hòa cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Đây sẽ là nơi kiến tạo một cuộc sống cân bằng, nuôi dưỡng tâm hồn và tái tạo năng lượng cho cư dân. Tất cả tạo nên một không gian sống trọn đầy giữa lòng thiên nhiên cho bất kỳ ai sở hữu và tận hưởng.

Lagoona Bình Châu, là nơi kiến tạo một không gian sống cân bằng, nuôi dưỡng tâm hồn và tái tạo năng lượng cho cư dân
 
Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án Lagoona Bình Châu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và phục vụ.

Chủ đầu tư
Đạt Gia

Công ty TNHH Tư Vấn và Kinh Doanh Nhà Đạt Gia

Đơn vị phân phối độc quyền
Đạt Gia

Thủ Thiêm Real

Lagoona Bình Châu
Đạt Gia

Địa chỉ: Đường ven biến Bình Châu, Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN