BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU (BÀ RỊA-VŨNG TÀU) THU HÚT ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

▫Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

▫Nơi đây không chỉ sở hữu lợi thế có nhiều bãi biển đẹp, trải dài với các điểm đến nổi tiếng như bãi Trước - bãi Sau tại Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Bình Châu... mà còn có nhiều di tích lịch sử và danh thắng để du khách khám phá, trải nghiệm.

▫Nhờ những lợi thế đó, ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển vượt bậc những năm gần đây. Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2019 tỉnh đón khoảng 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch ước khoảng 8.646 tỷ đồng, tăng 17,79%. Năm 2018, con số này đạt lần lượt là 13,5 triệu lượt khách và 14.248 tỷ đồng.

▫Tỷ lệ phòng khách sạn 4-5 sao trên tổng lượng khách du lịch lưu trú của Vũng Tàu đạt 2.2%. Tỷ lệ này được đánh giá còn thấp so với Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Nhằm thúc đẩy du lịch chất lượng cao, địa phương đang triển khai quy hoạch mới nhằm thu hút doanh nghiệp đầu tư song song với đa dạng hóa dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu tăng cao.

▫Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển là hệ thống giao thông kết nối vùng tốt. Ngoài Quốc lộ 51, Quốc lộ 56 và tuyến đường du lịch ven biển, Bà Rịa - Vũng Tàu còn hưởng lợi lớn từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và sắp tới là cao tốc Bến Lức - Long Thành. Nhờ các tuyến giao thông trọng điểm, thời gian di chuyển từ Bình Dương, Bình Phước hay TP HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ mất khoảng 1-1,5 giờ.

▫Tận dụng lợi thế lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hàng loạt ông lớn như Novaland, FLC, An Gia, Danh Khôi và nhiều tập đoàn quốc tế đã triển khai dự án quy mô lớn. Trong đó, dự án Lagoona Bình Châu do Đạt Gia phát triển vừa được giới thiệu ra thị trường. Dự án hứa hẹn tạo điểm nhấn phù hợp xu hướng sở hữu second home tại thành phố biển.

Other News

HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU: Nhiều lợi thế trở thành trung tâm du lịch phía Nam

Hồ Tràm - Bình Châu có dải bờ biển dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới với những bãi cát trắng mịn, sạch sẽ cùng làn nước xanh ngọc bích, khí hậu trong lành, 4 mùa nắng ấm.

Detail

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai nở rộ trong giới thượng lưu

Không chỉ là nơi để giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống, “second home” Lagoona Bình Châu còn gây chú ý cho nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán 800 triệu đồng đã có thể sở hữu biệt thự ven biển với pháp lý sở hữu lâu dài.ượng

Detail

 Vì sao "SECOND HOME" trở thành xu hướng đầu tư mới

Thực tế cho thấy, khá nhiều người ở Tp.HCM sở hữu second home  ở các địa điểm giáp ranh như Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né (Bình Thuận), Đà Nẵng…đặc biệt, ở các vị trí gần Tp.HCM như Bà Rịa - Vũng Tàu, địa điểm du lịch của nhiều gia đình Sài Gòn dịp cuối tuần đang trở thành thị trường tiềm năng phát triển mô hình sản phẩm này.

Detail
REGISTRATION