BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU (BÀ RỊA-VŨNG TÀU) THU HÚT ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

▫Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

▫Nơi đây không chỉ sở hữu lợi thế có nhiều bãi biển đẹp, trải dài với các điểm đến nổi tiếng như bãi Trước - bãi Sau tại Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Bình Châu... mà còn có nhiều di tích lịch sử và danh thắng để du khách khám phá, trải nghiệm.

▫Nhờ những lợi thế đó, ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển vượt bậc những năm gần đây. Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch địa phương, trong 6 tháng đầu năm 2019 tỉnh đón khoảng 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch ước khoảng 8.646 tỷ đồng, tăng 17,79%. Năm 2018, con số này đạt lần lượt là 13,5 triệu lượt khách và 14.248 tỷ đồng.

▫Tỷ lệ phòng khách sạn 4-5 sao trên tổng lượng khách du lịch lưu trú của Vũng Tàu đạt 2.2%. Tỷ lệ này được đánh giá còn thấp so với Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Nhằm thúc đẩy du lịch chất lượng cao, địa phương đang triển khai quy hoạch mới nhằm thu hút doanh nghiệp đầu tư song song với đa dạng hóa dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu tăng cao.

▫Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp ngành du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển là hệ thống giao thông kết nối vùng tốt. Ngoài Quốc lộ 51, Quốc lộ 56 và tuyến đường du lịch ven biển, Bà Rịa - Vũng Tàu còn hưởng lợi lớn từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và sắp tới là cao tốc Bến Lức - Long Thành. Nhờ các tuyến giao thông trọng điểm, thời gian di chuyển từ Bình Dương, Bình Phước hay TP HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ mất khoảng 1-1,5 giờ.

▫Tận dụng lợi thế lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hàng loạt ông lớn như Novaland, FLC, An Gia, Danh Khôi và nhiều tập đoàn quốc tế đã triển khai dự án quy mô lớn. Trong đó, dự án Lagoona Bình Châu do Đạt Gia phát triển vừa được giới thiệu ra thị trường. Dự án hứa hẹn tạo điểm nhấn phù hợp xu hướng sở hữu second home tại thành phố biển.

Other News

BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU (BÀ RỊA-VŨNG TÀU) THU HÚT ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

Detail

MINI EVENT LAGOONA BÌNH CHÂU: TỌA ĐÀM CÙNG TIẾN SỸ KINH TẾ ĐINH THẾ HIỂN

“Cà phê sáng cùng Lagoona Bình Châu” là chuỗi sự kiện tư vấn đặc biệt dành cho khách hàng tiềm năng do Thủ Thiêm Real tổ chức hàng tuần

Detail

Vì sao Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bất động sản?

So với các thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì Bà Rịa - Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa - Vùng Tàu mới là địa hạt "nóng" trong các thị trường BĐS vệ tinh.

Detail
REGISTRATION