BĐS Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu vào nhịp tăng tốc

▪Năm 2020 sẽ là năm của thị trường bđs Bà Rịa - Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu , trong đó nổi bật là sự xuất hiện của tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng kiểu mẫu: Lagoona Bình Châu khi ghi nhận tiềm năng sinh lời vượt trội.

▪Như một viên kim cương thô đang dần lộ diện, bđs Bà Rịa- Vũng Tàu từ đầu năm đến nay đón nhận hàng loạt các dự án khủng từ các nhà đầu tư chiến lược. Làn sóng này hứa hẹn mang đến một cú hích nâng tầm diện mạo của tỉnh ven biển, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người mua nhà trong bối cảnh thị trường TPHCM tiếp tục khan hàng.

▪Theo hãng tư vấn JLL Việt Nam, ưu thế của Bà Rịa- Vũng Tàu Hồ Tràm - Bình Châu là sở hữu hệ thống cảng biển hiện đại, đồng thời là địa danh du lịch biển nổi tiếng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh ven biển này vẫn còn nhiều tiềm năng để đánh thức, đặc biêt trên phân khúc nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng khi nguồn cung còn khiêm tốn so với nhu cầu.

▪Nhưng yếu tố mà các doanh nghiệp mạnh dạn đánh cược vào triển vọng dài hạn của bđs Bà Rịa- Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu là từ đề án Điều chỉnh quy hoạch mới thành phố Vũng Tàu vừa được Thủ Tướng phê duyệt. Theo đó, Vũng Tàu sẽ được mở rộng và nâng cấp toàn diện để trở thành một thành phố kiểu mẫu có quy mô 15.000 ha với nhiều lĩnh vực trọng điểm như công nghiệp- cảng biển, kết hơp du lịch nghỉ dưỡng. Phục vụ cho quy hoạch mới, thành phố Vũng Tàu đã lên kế hoạch triển khai gần 20 công trình hạ tầng trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 1 tỉ USD.

▪Đặc biệt, Bà Rịa - Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu sẽ quy hoạch và đầu tư đồng bộ một cung đường resort 5 sao. Cung đường mới được kì vọng sẽ trở thành điểm nhấn, là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi khi đăt chân đến nơi đây, tương tự như trục đường Trần Phú (Nha Trang) hay Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng).

▪Theo kinh nghiệm trên thế giới, các bđs ven biển luôn là tài sản đắt giá nhờ xu thế gia tăng du lịch trải nghiệm của người dân trong thế kỷ 21. Đơn cử như người Singapore tự hào khi sở hữu khu nghỉ dưỡng tích hợp ven biển Sentosa nhờ tích hợp đầy đủ loại hình giải trí, hay Thái Lan rất thành công khi xây dựng thành phố biển Pattaya – địa danh thu hút hàng triệu khách quốc tế mỗi năm.

▪Do đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu ngay tư bây giờ được xem như là bước đi tiên phong mang lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Lagoona Bình Châu hứa hẹn sẽ trở thành tài sản bền vững, tạo giá trị lợi nhuận tăng dần theo hằng năm khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp

Other News

LAGOONA BÌNH CHÂU - KHƠI NGUỒN CẢM XÚC - NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN

Đây sẽ là nơi kiến tạo một cuộc sống cân bằng, nuôi dưỡng tâm hồn và tái tạo năng lượng cho cư dân. Tất cả tạo nên một không gian sống trọn đầy giữa lòng thiên nhiên cho bất kỳ ai sở hữu và tận hưởng.

Detail

Lagoona Bình Châu có gì hấp dẫn giới đầu tư?

Là một nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường đầu tư thì bất kỳ khách hàng nào cũng đều phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của dự án. Có không ít dự án trên thị trường hiện tại gặp vấn đề rất lớn khi ra hàng đó là giấy tờ pháp lý. Dự án đảm bảo tính pháp lý sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư.

Detail

Vì sao Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bất động sản?

So với các thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì Bà Rịa - Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa - Vùng Tàu mới là địa hạt "nóng" trong các thị trường BĐS vệ tinh.

Detail
REGISTRATION