Dự án Lagoona Bình Châu nổi bật trong thị trường BDS nghỉ dưỡng cuối năm 2019

Với nhiều ưu điểm nổi bật, dự án Lagoona Bình Châu tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc của chủ đầu tư Công ty  Đạt Gia đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong buổi lễ mở bán 14/12/2019

Đây cũng là một trong những dự án hứa hẹn đang mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu cuối năm 2019

Chủ đầu tư cho biết, có hơn 40% khách hàng quan tâm muốn sở hữu từ 2 sản phẩm trở lên. Đặc biệt, đa số khách hàng tham dự sự kiện đều có xu hướng đầu tư lâu dài vì nhận thấy tiềm năng tăng giá vượt trội.

Dự án gồm 2 phân khu, gồm: Premier Village với 10,124 ha sở hữu lâu dài và phân khu Luxury Villas & Resort sở hữu 50 năm với 17,37 ha. Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu có thu nhập cao, tiện ích nội khu của Lagoona Bình Châu được đầu tư đồng bộ, đảm bảo nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho cộng đồng cư dân. Như: nhà hàng, café bar- gallery, hồ bơi 4 mùa, quảng trường nước, khu giải trí biển Pop-up Resort, spa, gym, khu chèo thuyền kayak trên sông,… cùng nhiều tiện ích đặc sắc khác.

Đáng chú ý, Lagoona Bình Châu còn sở hữu diện tích mặt nước lớn, bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, đậm chất biển hồ. Xen kẽ giữa các công trình xây dựng là các hồ cảnh quan – vịnh đầm – cồn cát – rừng đước.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và quy hoạch phát triển toàn vùng, dự án Lagoona Bình Châu được kỳ vọng sẽ là làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Bình Châu nói riêng và Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Hiện tại Đạt Gia đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao 17 căn Premier Village cho các nhà đầu tư.

Other News

Cuối năm, thời điểm vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Chung cư thiếu hụt, đất nền rủi ro pháp lý khiến các nhà đầu tư thuộc giới thượng lưu chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư “ngôi nhà thứ hai” với tiêu chí nghỉ dưỡng đẳng cấp, pháp lý vững vàng, linh hoạt cho thuê, lợi nhuận ổn định.

Detail

Du lịch Bình Châu ! Hành trình hòa mình với thiên nhiên đất biển

Cách thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) 140 km về hướng Đông Bắc, Bình Châu được ví như “lá phổi xanh” của miền Đông Nam Bộ và là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích thiên nhiên cả trong và ngoài nước.

Detail

LAGOONA BÌNH CHÂU - PHÁP LÝ MINH BẠCH - SỞ HỮU DÀI LÂU

 Lagoona Bình Châu là khu du lịch tại ven biển thuộc xã Xuyên Mộc, huyện Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do  Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia làm chủ đầu tư.

Detail
REGISTRATION