Dự án Lagoona Bình Châu nổi bật trong thị trường BDS nghỉ dưỡng cuối năm 2019

Với nhiều ưu điểm nổi bật, dự án Lagoona Bình Châu tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc của chủ đầu tư Công ty  Đạt Gia đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong buổi lễ mở bán 14/12/2019

Đây cũng là một trong những dự án hứa hẹn đang mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu cuối năm 2019

Chủ đầu tư cho biết, có hơn 40% khách hàng quan tâm muốn sở hữu từ 2 sản phẩm trở lên. Đặc biệt, đa số khách hàng tham dự sự kiện đều có xu hướng đầu tư lâu dài vì nhận thấy tiềm năng tăng giá vượt trội.

Dự án gồm 2 phân khu, gồm: Premier Village với 10,124 ha sở hữu lâu dài và phân khu Luxury Villas & Resort sở hữu 50 năm với 17,37 ha. Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu có thu nhập cao, tiện ích nội khu của Lagoona Bình Châu được đầu tư đồng bộ, đảm bảo nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho cộng đồng cư dân. Như: nhà hàng, café bar- gallery, hồ bơi 4 mùa, quảng trường nước, khu giải trí biển Pop-up Resort, spa, gym, khu chèo thuyền kayak trên sông,… cùng nhiều tiện ích đặc sắc khác.

Đáng chú ý, Lagoona Bình Châu còn sở hữu diện tích mặt nước lớn, bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, đậm chất biển hồ. Xen kẽ giữa các công trình xây dựng là các hồ cảnh quan – vịnh đầm – cồn cát – rừng đước.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và quy hoạch phát triển toàn vùng, dự án Lagoona Bình Châu được kỳ vọng sẽ là làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Bình Châu nói riêng và Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Hiện tại Đạt Gia đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao 17 căn Premier Village cho các nhà đầu tư.

Other News

Cung đường resort tỷ “đô” Hồ Tràm - Bình Châu và cơ hội lợi nhuận kép cho nhà đầu tư

Khu vực Hồ Tràm – Bình Châu có lợi thế quỹ đất ven biển còn tương đối dồi dào, mức giá vẫn còn khá "mềm" (trung bình khoảng 20-25 triệu đồng/m2) so với tiềm năng hiện hữu. Chính vì thế, nhà đầu tư có thể hiện thực hóa ước muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng có giá bán vừa tầm, tiềm năng tăng giá đất dài hạn lẫn tiềm năng thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê.

Detail

Đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Châu - thời điểm nào xuống tiền tốt nhất?

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu được nhận định rất sôi động với hàng loạt dự án được ra mắt và số lượng giao dịch lớn...

Detail

SỨC HÚT BĐS DU LỊCH CỦA HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU 

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Bình Châu - Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.

Detail
REGISTRATION