Lagoona Bình Châu có gì hấp dẫn giới đầu tư?

Pháp lý rõ ràng - sở hữu lâu dài, vị thế hiếm có, cùng với những ưu thế hấp dẫn từ quy mô, kiến trúc và hàng ngàn tiện ích của dự án… là những điểm hấp dẫn hàng đầu đối với nhà đầu tư của Lagoona Bình Châu.

Pháp lý rõ ràng - sở hữu lâu dài

Là một nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường đầu tư thì bất kỳ khách hàng nào cũng đều phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của dự án. Có không ít dự án trên thị trường hiện tại gặp vấn đề rất lớn khi ra hàng đó là giấy tờ pháp lý. Dự án đảm bảo tính pháp lý sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư.

Lagoona Bình Châu –  Pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài

Lagoona Bình Châu được khách hàng đặc biệt tin tưởng là pháp lý rõ ràng với hình thức sở hữu lâu dài. Sự khan hiếm nguồn cung các sản phẩm bất động sản biển với trị trí tốt, sở hữu lâu dài trên thị trường hiện nay khiến Lagoona Bình Châu trở thành “hàng hiếm” không chỉ được giới đầu tư mà cả khách hàng tìm mua để ở.

Kiến trúc xanh độc đáo - nơi cuộc sống giao hoà với thiên nhiên

Điểm thu hút các nhà đầu tư và các đối tượng đang tìm kiếm một "second home” – ngôi nhà thứ hai với không gian nghỉ dưỡng thực sự, đó là từ tâm huyết của chủ đầu tư, quyết tâm đưa Lagoona Bình Châu trở thành một “Tuyệt tác thiên nhiên, thiên đường nghỉ dưỡng” đúng nghĩa. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của biển cả tuôn trào cuộn sóng, những đoạn trường giang uốn lượn không ngừng, hay mạch nước ngầm âm thầm mà bền bỉ - những nguồn nước đang ngày đêm nuôi dưỡng sự sống tại vùng biển Bình Châu, những nhà kiến tạo giàu tâm huyết đã chung tay tạo nên công trình Lagoona Bình Châu như một biểu tượng của sức sống căng tràn, mãnh liệt và bền bỉ với thời gian.

Điểm nổi trội của Lagoona Bình Châu là hầu hết các căn hộ đều theo phong cách kiến trúc công trình xanh và nội thất cao cấp

Với ước mơ đến gần hơn với thiên nhiên, mang không gian xanh đến từng góc nhỏ trong nhà và xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa công trình kiến trúc và mảng xanh đã trở thành hiện thực. Lagoona Bình Châu là một ngôi nhà như thế, là nơi thiên nhiên và nét kiến trúc hiện đại hòa thành một, không ranh giới và cùng con người nơi đây chia sẻ nhau từng cảm nhận.

Bất động sản đầu tư sinh lời vượt trội

Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) được thiên nhiên ưu đãi với hệ sinh thái biển đa dạng gồm biển, sông, bình nguyên, vịnh, đầm,…đặc biệt là suối nước nóng đang nổi lên là một điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho du khách quốc tế và giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, Bình Châu có kết nối giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ. Tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây rút ngắn khoảng cách từ Bình Châu đến Đồng Nai và TP.HCM, sân bay Long Thành, sân bay Hồ Tràm, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á... khi đi vào hoạt động sẽ đưa khu vực này trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng và bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư thức thời. 

Không chỉ có lợi thế hạ tầng, bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu cũng được đánh giá cao về tiềm năng khai thác ổn định bởi hưởng lợi từ xu thế du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà bùng nổ, đi kèm lượng khách du lịch đến Bình Châu đang tăng trưởng ấn tượng.

Lagoona Bình Châu đang hấp dẫn khách mua nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội hay giá trị tài sản tăng trưởng mạnh mẽ

Bên cạnh đó, điểm nổi trội của Lagoona Bình Châu là phong cách thiết kế bao bọc bởi hệ sinh thái nguyên sơ độc đáo tại vùng biển Hồ Tràm – Bình Châu. Kiến trúc xanh độc đáo của Lagoona Bình Châu là điểm thu hút đặc biệt đối với khách du lịch cao cấp đặc biệt là khách quốc tế, với nhu cầu cao về “nghỉ dưỡng xanh”. Tiềm năng sinh lời của các căn hộ biển Lagoona Bình Châu còn rất lớn khi nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô 27.5 ha, đi kèm với hàng ngàn tiện ích đẳng cấp.

Other News

What are the reasons for real estate in Ba Ria Vung Tau to become a potential investment destination

Real estate in Ba Ria Vung Tau is considered as one of the potential investment destinations that are paid attention by many real estate investors, especially here is one of the leading provinces in the regional development strategy Ho Chi Minh City. According to experts, in 2019, Ba Ria Vung Tau real estate will have many positive and comprehensive impacts, bringing huge investment potential for this land.

Detail

Ba Ria - Vung Tau, "playground" of real estate investors

For people of Ho Chi Minh City, Ba Ria - Vung Tau has long been a favorite tourist destination on every holiday or weekend. It is not only attractive by beautiful beaches but also a short distance, only about 2 hours by car. In particular, in recent years, this local tourism was upgraded by a series of high-class resorts in Ho Tram, Long Hai. In addition, the transport infrastructure connecting Ho Chi Minh City and Ba Ria - Vung Tau has also become more convenient. Thanks to all these advantages, real estate in general and the resort real estate segment in particular are thriving. This place has also become an attractive "playground" for businesses and individual investors.

Detail

In 2020, many opportunities for profit from the resort real estate segment

Real estate experts said that the price of resort real estate in Vietnam is still low compared to other countries in the region and around the world. Meanwhile, Vietnam will surely explode in the tourism industry and will surpass it in the right direction.

Detail
REGISTRATION