LAGOONA BÌNH CHÂU - PHÁP LÝ MINH BẠCH - SỞ HỮU DÀI LÂU

 Lagoona Bình Châu là khu du lịch tại ven biển thuộc xã Xuyên Mộc, huyện Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do  Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia làm chủ đầu tư.

Một trong những điểm mạnh, tạo nên sức hút cho dự án này là Phân khu A (phân khu Premier Village) của dự án rộng 10,12ha gồm 169 biệt thự sở hữu lâu dài.

 Hiện tại, dự án Lagoona Bình Châu đã được Sở Xây Dựng thuộc Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra thông báo đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 153 biệt thự thuộc phân khu A.

Với tổng diện tích đất ở sấp sỉ 53.000m2. Các biệt thự tại khu A đảm bảo giá trị sở hữu cũng như trở thành di sản cho nhiều thế hệ sau.

Về mặt hồ sơ dự án, dự án lagoona Bình Châu được Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 8299/UBND-VT.

Ngày 14 tháng 6 năm 2017 Ủy ban nhân dân huyện Xuyên Mộc đã ra quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 cho khu du lịch Láng Hàng, xã Bình châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, ngày 30 tháng 6 năm 2018, ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Hàm Nghi đã có văn bản chủ trương đồng ý bảo lãnh cho khách hàng mua tài sản hình thành trong tương lại tại dự án Lagoona Bình Châu.

Other News

Đầu tư bền vững với biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Lagoona Bình Châu

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển đang là xu hướng của giới thượng lưu tại Việt Nam khi mô hình này đem lại lợi ích kép...

Detail

 SECOND HOME ‘XANH’ ! ‘CỦA ĐỂ DÀNH’ CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THIÊN NHIÊN

Hiện nay, Second Home ‘xanh’ đang là xu hướng đầu tư mới của thập kỉ, bởi sự đa dạng trong tính năng sử dụng của nó. Second Home vừa có thể cho thuê sinh lợi nhuận vừa có thể đáp ứng nhu cầu sống xanh và gần gũi với thiên nhiên của chủ sở hữu.

Detail

Tiến độ dự án Lagoona Bình Châu tháng 12/2019

Chủ đầu tư – Công ty Đạt Gia sẵn sàng bàn giao những căn shop villa, park villa cao cấp đầu tiên tại phân khu Premier Village cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

Detail
REGISTRATION