NĂM 2020 NÊN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI KHU VỰC NÀO ⁉

Các thị trường du lịch nổi bật như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,...do đã "nóng" trong thời gian dài với sự có mặt của hàng loạt dự án lớn khiến cho quỹ đất tại các địa phương này bị thu hẹp và tăng giá. Nhờ đó, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những mãnh đất màu mỡ khác để phát triển như các thị trường Bình Châu, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận...

Trong đó, Bình Châu có thể nói là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi đang "nóng" lên so với những địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiên phong khai phá thị trường này. Bằng những quyết sách thu hút đầu tư, tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Bình Châu chỉ trong một thời gian rất ngắn đã trở thành điểm đến hấp dẫn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Khu vực Hồ Tràm - Bình Châu có lợi thế riêng và độc đáo thu hút đầu tư du lịch các nơi khác không có được. Nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng nhờ quỹ đất còn nhiều, giá đất còn mềm, quy hoạch bài bản, đồng bộ. Đặc biệt, động lực quan trọng tạo thuận lợi và hấp dẫn nhà đầu tư là tỉnh đang triển khai đầu tư mới đường trục ven biển, đường nối với cao tốc Long Thành - Dầu Giây và quan trọng nhất là sân bay Long Thành. Mục tiêu là kích cầu lượng khách trong nước và quốc tế, gia tăng chi tiêu, thích thú lưu trú lâu hơn và quay trở lại nhiều lần.

Thừa hưởng bờ biển đẹp và đầy tiềm năng với các bộ môn thể thao biển, Công ty Đạt Gia cũng đã đầu tư dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng & thể thao biển Lagoona Bình Châu. Dự án có tổng diện tích 27,5ha, gồm 2 phân khu Premier Village & Luxury Resort & Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ hợp Villa Park, Shop Villa, Pop-up Beach Resort, Pop-up Mangrove Resort,... và tiện ích sinh thái đa dạng với chuỗi tiện ích tích hợp, phục vụ cho mọi nhu cầu giải trí - nghỉ dưỡng của cư dân tại đây

Theo ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng): Hiện nay, tại một số thị trường mới nổi đang xuất hiện một xu hướng đầu tư mới vào những dự án với các phân khúc dự án thiên nhiên gần biển. Do vậy, các chủ đầu tư đã chú trọng nhiều hơn vào khâu thiết kế các hạng mục nghỉ dưỡng xanh thiên nhiên ... để tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Một số nhà đầu tư cho hay hiện nay sức hấp dẫn đầu tư vào bất động sản du lịch chủ yếu là các loại hình khách sạn, resort, căn hộ khách sạn, biệt thự nghĩ dưỡng, shophouse hay khu phức hợp du lịch giải trí.

Other News

Điều kiện, thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

Người nước ngoài được mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế nhà ở thương mại bao gồm căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở, trừ khu vực bảo đảm quốc phòng, an ninh theo quy định của Chính phủ.

Detail

Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào trong năm 2020?

Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, bởi sự đa dạng loại hình cũng như hiệu quả sinh lời cao.

Detail

Hồ Tràm - Bình Châu thời điểm vàng để đầu tư

Cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây đang trở thành thỏi nam châm khổng lồ của khu vực phía Nam...

Detail
REGISTRATION