NĂM 2020 NÊN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI KHU VỰC NÀO ⁉

Các thị trường du lịch nổi bật như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,...do đã "nóng" trong thời gian dài với sự có mặt của hàng loạt dự án lớn khiến cho quỹ đất tại các địa phương này bị thu hẹp và tăng giá. Nhờ đó, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những mãnh đất màu mỡ khác để phát triển như các thị trường Bình Châu, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận...

Trong đó, Bình Châu có thể nói là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi đang "nóng" lên so với những địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiên phong khai phá thị trường này. Bằng những quyết sách thu hút đầu tư, tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Bình Châu chỉ trong một thời gian rất ngắn đã trở thành điểm đến hấp dẫn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Khu vực Hồ Tràm - Bình Châu có lợi thế riêng và độc đáo thu hút đầu tư du lịch các nơi khác không có được. Nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng nhờ quỹ đất còn nhiều, giá đất còn mềm, quy hoạch bài bản, đồng bộ. Đặc biệt, động lực quan trọng tạo thuận lợi và hấp dẫn nhà đầu tư là tỉnh đang triển khai đầu tư mới đường trục ven biển, đường nối với cao tốc Long Thành - Dầu Giây và quan trọng nhất là sân bay Long Thành. Mục tiêu là kích cầu lượng khách trong nước và quốc tế, gia tăng chi tiêu, thích thú lưu trú lâu hơn và quay trở lại nhiều lần.

Thừa hưởng bờ biển đẹp và đầy tiềm năng với các bộ môn thể thao biển, Công ty Đạt Gia cũng đã đầu tư dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng & thể thao biển Lagoona Bình Châu. Dự án có tổng diện tích 27,5ha, gồm 2 phân khu Premier Village & Luxury Resort & Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ hợp Villa Park, Shop Villa, Pop-up Beach Resort, Pop-up Mangrove Resort,... và tiện ích sinh thái đa dạng với chuỗi tiện ích tích hợp, phục vụ cho mọi nhu cầu giải trí - nghỉ dưỡng của cư dân tại đây

Theo ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng): Hiện nay, tại một số thị trường mới nổi đang xuất hiện một xu hướng đầu tư mới vào những dự án với các phân khúc dự án thiên nhiên gần biển. Do vậy, các chủ đầu tư đã chú trọng nhiều hơn vào khâu thiết kế các hạng mục nghỉ dưỡng xanh thiên nhiên ... để tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Một số nhà đầu tư cho hay hiện nay sức hấp dẫn đầu tư vào bất động sản du lịch chủ yếu là các loại hình khách sạn, resort, căn hộ khách sạn, biệt thự nghĩ dưỡng, shophouse hay khu phức hợp du lịch giải trí.

Other News

Đại gia bất động sản đổ về Bà Rịa Vũng Tàu rót tiền đầu tư nghỉ dưỡng

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đang bùng nổ, với tổng lượng khách du lịch đón được mỗi năm cao nhất cả nước. Theo thống kê  từ Tổng cục du lịch, năm 2018 có tổng cộng 13,5 triệu lượt khách đến với Bà Rịa - Vũng Tàu và con số trong nửa đầu 2019 đã lên đến 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lượng phòng khách sạn cao cấp 3-5 sao của Vũng Tàu chưa đáp ứng được nhu cầu du khách và thua xa các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. 

Detail

Thời điểm nào “xuống tiền” biệt thự nghỉ dưỡng ven biển?

Khung giá nhà đất có thể tăng mạnh trong 5 năm tới, với mức cao khoảng 30% khiến nhiều nhà đầu tư đang “đi trước thị trường”, tìm kiếm những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có pháp lý rõ ràng để vừa làm tài sản đầu tư sinh lời an toàn, vừa có được nơi để nghỉ dưỡng theo phong cách thượng lưu.

Detail

Sức hút của biệt thự ven biển Lagoona Bình Châu

Quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm tạo cơ hội cho các dự án ven biển như Lagoona Bình Châu trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn và bền vững...

Detail
REGISTRATION