NỘI THẤT KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG LAGOONA BÌNH CHÂU


Lagoona Bình Châu nằm ở một địa thế tuyệt đẹp, một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ở Việt Nam với phong cách nội thất tinh tế và ấm áp.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng này nhìn ra toàn bộ khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, được thiết kế với phòng ngủ và những khu vực sinh hoạt riêng được thiết kế với vật liệu kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang lại tầm nhìn tuyệt vời ra khunh cảnh thiên nhiên. Đây là dự án biệt thự đã được Đạt Gia thi công mang đến một không gian nội thất lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Tất cả đã tạo nên một kiệt tác của sự sáng tạo, sự kết hợp tinh tế về màu săc tạo nên một không gian sống lý tưởng, sang trọng và thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng, thư giãn đỉnh cao. Sự kết hợp độc đáo của vật liệu kính, gỗ, đá và bê tông làm nổi bật lên không gian sống tươi mới, tràn ngập ánh sáng. Ý tưởng thiết kế đã được kết hợp hoàn hảo với đồ dùng nội thất, vật dụng trang trí và hệ thống chiếu sáng mang lại một không gian sống thanh bình, lịch lãm, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên.

Other News

Thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu bứt phá mạnh trong cuối năm 2019

 Một số dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Vũng Tàu có giá đạt mức từ 44 - 48 triệu đồng/m2. Giá bán tại thành phố Bà Rịa ở phân khúc nhà phố có nơi đạt 40 - 45 triệu đồng/m2. Các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại khu vực Hồ Tràm có giá lên đến 45 - 50 triệu đồng/m2. Đối với thị trường thứ cấp giá nhà ở cũng tăng theo.

Detail

NỘI THẤT KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG LAGOONA BÌNH CHÂU

Lagoona Bình Châu nằm ở một địa thế tuyệt đẹp, một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ở Việt Nam với phong cách nội thất tinh tế và ấm áp.

Detail

Bất động sản Việt Nam có gì hấp dẫn người nước ngoài?

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Việt Nam được giải thích bởi tiềm năng lợi nhuận cao, sản phẩm chất lượng cao, Luật Nhà ở được nới lỏng và đặc biệt là giá hấp dẫn khi cùng một số tiền, thay vì đầu tư 1 căn hộ tại đất nước mình thì khi sang Việt Nam, người nước ngoài có thể mua được 3 căn hộ.

Detail
REGISTRATION