SECOND HOME ‘XANH’ ! ‘CỦA ĐỂ DÀNH’ CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THIÊN NHIÊN

 Hiện nay, Second Home ‘xanh’ đang là xu hướng đầu tư mới của thập kỉ, bởi sự đa dạng trong tính năng sử dụng của nó. Second Home vừa có thể cho thuê sinh lợi nhuận vừa có thể đáp ứng nhu cầu sống xanh và gần gũi với thiên nhiên của chủ sở hữu.

Theo báo cáo của Global Wellnes Institure, lượng du khách trên thế giới ưa chuộng mô hình nghỉ dưỡng ‘thuận tự nhiên’ trong 5 năm qua tăng đến 57%, Trong đó Châu Á chứng kiến tốc độ tăng trưởng rõ rệt nhất, cụ thể là Việt Nam – địa điểm thường xuyên xuất hiện trong những danh sách điểm đến nổi tiếng toán cầu.

 Để bắt nhịp được xu hướng "yêu thiên nhiên", một số chủ đầu tư dự án như Đạt Gia không ngại tốn kém tạo nên những quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, dành đa phần diện tích cho mảng xanh tuy nhiên vẫn đảm bảo hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ đời sống nghỉ dưỡng dưỡng tối đa như Lagoona Bình Châu. Theo nhận định của giới thiết kế cho biết việc quy hoạch tôn tạo hoặc gìn giữ mảng xanh tự nhiên trong dự án mang lại lợi ích lâu dài cho cả chủ đầu tư và du khách.

Tại khảo sát của báo VnExpress về nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 của giới đầu tư được thực hiện mới đây cũng cho thấy: Hơn 70% khách hàng lựa chọn second home để nghỉ dưỡng và họ có sự ưa chuộng đối với những dự án gần biển, gần gũi với thiên nhiên hoặc có nhiều tiện ích nội khu hiện đại những vẫn đảm bảo môi trường sống xanh.

Với nhu cầu di lịch sinh thái, nghỉ dưỡng thuận tự nhiên của các du khách trong và ngoài nước đã làm thay đổi diện mạo của bất động sản nghỉ dưỡng trong cả nước trong đó các tp có thể nhắc tên như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc nhưng công trình có mật độ xây dựng cao không còn được ưa chuộng cao bằng các dự án có đầu tư lớn về mảng xanh. Yếu tố cây xanh mặt nước dần trở thành lợi thế tiếp thị giúp các dự án nghỉ dưỡng này thu hút nhà đầu tư và du khách.

Other News

3 xu hướng đầu tư bất động sản năm 2020

Mới đây, tại buổi công bố Báo cáo tình hình thị trường BĐS năm 2019, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs) nhận định, năm 2020, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển.

Detail

Lagoona Bình Châu có gì hấp dẫn giới đầu tư?

Là một nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường đầu tư thì bất kỳ khách hàng nào cũng đều phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của dự án. Có không ít dự án trên thị trường hiện tại gặp vấn đề rất lớn khi ra hàng đó là giấy tờ pháp lý. Dự án đảm bảo tính pháp lý sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư.

Detail

Háo Hức Trước Thềm Sự Kiện Mở Bán Lagoona Bình Châu Ngày 28.09

Lễ mở bán Lagoona Bình Châu diễn ra ngày 28.09 thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi nơi đây sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên ưu đãi và ưu thế cấp quyền sở hữu vĩnh viễn có “một không hai” tại Hồ Tràm – Bình Châu...

Detail
REGISTRATION