SECOND HOME ‘XANH’ ! ‘CỦA ĐỂ DÀNH’ CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THIÊN NHIÊN

 Hiện nay, Second Home ‘xanh’ đang là xu hướng đầu tư mới của thập kỉ, bởi sự đa dạng trong tính năng sử dụng của nó. Second Home vừa có thể cho thuê sinh lợi nhuận vừa có thể đáp ứng nhu cầu sống xanh và gần gũi với thiên nhiên của chủ sở hữu.

Theo báo cáo của Global Wellnes Institure, lượng du khách trên thế giới ưa chuộng mô hình nghỉ dưỡng ‘thuận tự nhiên’ trong 5 năm qua tăng đến 57%, Trong đó Châu Á chứng kiến tốc độ tăng trưởng rõ rệt nhất, cụ thể là Việt Nam – địa điểm thường xuyên xuất hiện trong những danh sách điểm đến nổi tiếng toán cầu.

 Để bắt nhịp được xu hướng "yêu thiên nhiên", một số chủ đầu tư dự án như Đạt Gia không ngại tốn kém tạo nên những quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, dành đa phần diện tích cho mảng xanh tuy nhiên vẫn đảm bảo hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ đời sống nghỉ dưỡng dưỡng tối đa như Lagoona Bình Châu. Theo nhận định của giới thiết kế cho biết việc quy hoạch tôn tạo hoặc gìn giữ mảng xanh tự nhiên trong dự án mang lại lợi ích lâu dài cho cả chủ đầu tư và du khách.

Tại khảo sát của báo VnExpress về nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 của giới đầu tư được thực hiện mới đây cũng cho thấy: Hơn 70% khách hàng lựa chọn second home để nghỉ dưỡng và họ có sự ưa chuộng đối với những dự án gần biển, gần gũi với thiên nhiên hoặc có nhiều tiện ích nội khu hiện đại những vẫn đảm bảo môi trường sống xanh.

Với nhu cầu di lịch sinh thái, nghỉ dưỡng thuận tự nhiên của các du khách trong và ngoài nước đã làm thay đổi diện mạo của bất động sản nghỉ dưỡng trong cả nước trong đó các tp có thể nhắc tên như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc nhưng công trình có mật độ xây dựng cao không còn được ưa chuộng cao bằng các dự án có đầu tư lớn về mảng xanh. Yếu tố cây xanh mặt nước dần trở thành lợi thế tiếp thị giúp các dự án nghỉ dưỡng này thu hút nhà đầu tư và du khách.

Other News

Lagoona Bình Châu: Tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng xanh đang thu hút giới đầu tư bất động sản, Lagoona Bình Châu của Chủ đầu tư Đạt Gia được xem là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn sở hữu...

Detail

Cơ hội đạt lợi nhuận kép tại “cung đường tỷ đô” Hồ Tràm – Bình Châu

Được xem là tiêu điểm đầu tư hấp dẫn tại khu vực Hồ Tràm - Bình Châu, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp “chuẩn” thượng lưu Lagoona Bình Châu thu hút thị trường với nhiều thế mạnh về vị trí, thiên nhiên đặc sắc, tính thanh khoản cao, pháp lý rõ ràng và tỷ suất sinh lời cao.

Detail

Đại gia bất động sản đổ về Bà Rịa Vũng Tàu rót tiền đầu tư nghỉ dưỡng

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đang bùng nổ, với tổng lượng khách du lịch đón được mỗi năm cao nhất cả nước. Theo thống kê  từ Tổng cục du lịch, năm 2018 có tổng cộng 13,5 triệu lượt khách đến với Bà Rịa - Vũng Tàu và con số trong nửa đầu 2019 đã lên đến 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lượng phòng khách sạn cao cấp 3-5 sao của Vũng Tàu chưa đáp ứng được nhu cầu du khách và thua xa các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. 

Detail
REGISTRATION