Thanh toán chỉ từ 800 triệu, sở hữu ngay villa ven biển

Đối với Lagoona Bình Châu của chủ đầu tư Đạt Gia, khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá trị sản phẩm là đã được ký hợp đồng mua bán.

Cụ thể, với mức giá dao động từ 8.6 tỷ đồng/căn, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 800 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một căn villa ven biển đẳng cấp thượng lưu, pháp lý sở hữu lâu dài tại Lagoona Bình Châu trên cung đường resort tỉ đô, một tài sản rất giá trị nhưng cách sở hữu lại vô cùng dễ dàng đối với nhà đầu tư.


Với chính sách thanh toán chia làm 12 đợt với thời gian thanh toán đến 24 tháng là cách mà chủ đầu tư tạo điều kiện để khách hàng có thể linh động trong công tác thanh toán cũng như chủ động phân bố dòng tiền và nguồn vốn để đạt được lợi ích cao nhất khi quyết định xuống tiền đầu tư. Chiết khấu dao động từ 2,5% - 9% sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai của Lagoona Bình Châu.

Liên hệ đăng ký dự án Lagoona Bình Châu tại Hotline CĐT: 0817 223 223

Other News

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm - Bình Châu

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa...

Detail

Lagoona Bình Châu - địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nóng nhất Hồ Tràm - Bình Châu

Chẳng cần phải nói, chúng ta đều biết Hồ Tràm - Bình Châu vẫn luôn là một trong những địa điểm du lịch hot nhất với các du khách trong nước và quốc tế. Với cảnh đẹp còn hoang sơ và quyến rũ, khu du lịch nghỉ dưỡng đón đầu xu hướng  liền kề biển xanh quanh năm mây trắng với thứ thời tiết dễ chịu cùng thiên nhiên tuyệt vời nên Bình Châu mãi chẳng hạ nhiệt.

Detail

BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU (BÀ RỊA-VŨNG TÀU) THU HÚT ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

Detail
REGISTRATION