Thanh toán chỉ từ 800 triệu, sở hữu ngay villa ven biển

Đối với Lagoona Bình Châu của chủ đầu tư Đạt Gia, khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá trị sản phẩm là đã được ký hợp đồng mua bán.

Cụ thể, với mức giá dao động từ 8.6 tỷ đồng/căn, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 800 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một căn villa ven biển đẳng cấp thượng lưu, pháp lý sở hữu lâu dài tại Lagoona Bình Châu trên cung đường resort tỉ đô, một tài sản rất giá trị nhưng cách sở hữu lại vô cùng dễ dàng đối với nhà đầu tư.


Với chính sách thanh toán chia làm 12 đợt với thời gian thanh toán đến 24 tháng là cách mà chủ đầu tư tạo điều kiện để khách hàng có thể linh động trong công tác thanh toán cũng như chủ động phân bố dòng tiền và nguồn vốn để đạt được lợi ích cao nhất khi quyết định xuống tiền đầu tư. Chiết khấu dao động từ 2,5% - 9% sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai của Lagoona Bình Châu.

Liên hệ đăng ký dự án Lagoona Bình Châu tại Hotline CĐT: 0817 223 223

Other News

SỨC HÚT BĐS DU LỊCH CỦA HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU 

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Bình Châu - Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.

Detail

2 LOẠI HÌNH BĐS ĐƯỢC SĂN ĐÓN CUỐI NĂM 2019

Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa cho biết, nhu cầu đầu tư bất động sản đang chịu sự tác động rất lớn từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và diễn biến nền kinh tế vĩ mô cũng như tiến độ pháp lý.

Detail

LAGOONA BÌNH CHÂU - TIỆN ÍCH 5 SAO TUYỆT VỜI GIỮA THIÊN NHIÊN

 Vẫn tập trung vào yếu tố nghỉ dưỡng đi kèm các tiện ích 5 sao đẳng cấp của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trung tâm hội nghị, cafe bar – gallery, khu giải trí biển pop-up beach resort, spa thời thượng, khu vui chơi ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa,

Detail
REGISTRATION