Thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu bứt phá mạnh trong cuối năm 2019

Theo đúng dự đoán từ các giới chuyên gia nhận định về thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, thời điểm cuối năm 2019 là giai đoạn bùng nổ mạnh về giao dịch.

 Một số dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Vũng Tàu có giá đạt mức từ 44 - 48 triệu đồng/m2. Giá bán tại thành phố Bà Rịa ở phân khúc nhà phố có nơi đạt 40 - 45 triệu đồng/m2. Các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại khu vực Hồ Tràm có giá lên đến 45 - 50 triệu đồng/m2. Đối với thị trường thứ cấp giá nhà ở cũng tăng theo.

Bên cạnh đó, thị trường đầu tư nghỉ dưỡng diễn ra sôi động ở khu vực Hồ Tràm - Bình Châu. Đơn cử như dự án Lagoona Bình Châu có giá bán khởi điểm từ 8 tỷ đến nay đã tăng 15 - 20% so với thời điểm ra mắt.

Trong ngày 14.12.2019 vừa qua, sự kiện mở bán Premier Village Lagoona Bình Châu đã thu hút sự quan tâm đông đảo nhà đầu tư đến tham dự. Giao dịch thành công 65% sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện lần nay. Nhờ điểm mạnh về vị trí đắc địa, thiên nhiên đặc sắc, hạ tầng đang bứt phá và tiện ích vượt trội trong tương lai, tính thanh khoản cao, pháp lý rõ ràng, dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

Other News

BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU (BÀ RỊA-VŨNG TÀU) THU HÚT ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2019

Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

Detail

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai nở rộ trong giới thượng lưu

Không chỉ là nơi để giới thượng lưu tận hưởng cuộc sống, “second home” Lagoona Bình Châu còn gây chú ý cho nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán 800 triệu đồng đã có thể sở hữu biệt thự ven biển với pháp lý sở hữu lâu dài.ượng

Detail

Đầu tư bền vững với biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Lagoona Bình Châu

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển đang là xu hướng của giới thượng lưu tại Việt Nam khi mô hình này đem lại lợi ích kép...

Detail
REGISTRATION