Thiên đường nghĩ dưỡng đáng đi nhất Việt Nam: khu resort ven biển Lagoona Bình Châu 

Lagoona Bình Châu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí là một trong những điểm đến lý tưởng tại Hồ Tràm - Bình Châu cho những ai yêu muốn tạm tránh sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị. Được thiết kế với mục đích mang lại cho quý khách cảm giác gần gũi cùng thiên nhiên, sự riêng tư và lãng mạn. Lagoona Bình Châu nằm trongcung đường biển tuyệt đẹp Hồ Tràm - Bình Châu. Nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, rừng đước nguyên sinh cùng những con sông và đầm - hồ đặc biệt. Lagoona Bình Châu hướng đến mục tiêu giữ gìn di sản thiên nhiên cũng như nâng cấp trở thành địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời của du khách.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên Việt Nam, các khu vui chơi, giải trí của Lagoona Bình Châu được thiết kế với các hình ảnh thân thiện, sân vườn nhỏ và nguyên liệu gỗ, những đặc điểm chính dễ nhận ra tại những ngôi nhà vườn truyền thống ở Miền Nam. Không chỉ mang nét đẹp truyền thống, khu nghỉ dưỡng Lagoona còn đem lại sự hiện đại và tiện nghi với hồ bơi được trang bị trong tất cả các biệt thự, các nhà hàng đẳng cấp, spa, phòng tập yoga và gym. Đặc biệt, với những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời, Lagoona Bình Châu còn có khu vực giải trí với hơn 100 hoạt động thể thao dưới nước và trên mặt đất.

Lagoona Bình Châu mang đến cho khách cảm giác thư thái hoàn toàn với những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ, tích hợp những dịch vụ sang trọng, lãng mạn gắn liền với quan cảnh thiên nhiên hoang sơ và tuyệt đẹp. Tôn chỉ hoạt động và văn hóa thương hiệu của Đạt Gia dựa trên sự trẻ hóa của cơ thể, tâm trí và đầu óc. Lagoona Bình Châu mong muốn là “thiên đường cho tất cả các giác quan”.

Other News

Hồ Tràm - Bình Châu thời điểm vàng để đầu tư

Cung đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây đang trở thành thỏi nam châm khổng lồ của khu vực phía Nam...

Detail

 Năm 2020 tâm điểm BĐS du lịch ven biển sẽ ở đâu ⁉

Không còn là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, hiện nay tâm điểm thị trường bất động sản du lịch ven biển đang được dồn về các vùng mới như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Tràm - Bình Châu…

Detail

SỨC HÚT BĐS DU LỊCH CỦA HỒ TRÀM - BÌNH CHÂU 

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Bình Châu - Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.

Detail
REGISTRATION