Ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự Lagoona Bình Châu

Khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu 2%, tham gia rút thăm trúng các phần thưởng giá trị và được cam kết lợi nhuận tối thiểu 5% mỗi năm.

Chủ đầu tư Đạt Gia cho biết trong sự kiện mở bán chính thức ngày 28/9 tới, công ty sẽ giới thiệu 169 căn biệt thự biển thuộc phân khu Premier Village của dự án Lagoona Bình Châu, một sản phẩm BDS sở hữu lâu dài. Đơn vị dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua sản phẩm thành công tại sự kiện.

Theo đó, khách hàng được tham gia rút thăm may mắn với cơ hội trúng xe Mercedes Benz C200, Honda Civic và 10 lượng vàng. Chủ đầu tư dành chiết khấu 1% cho toàn bộ khách hàng đặt cọc thành công và thêm 1% cho 10 khách hàng đặt cọc thành công đầu tiên.

Phân khu đầu tiên Premier Village với 169 căn bao gồm Shop villas và Park Villas (dự kiến bàn giao vào quý 4/2020)

Phân khu đầu tiên Premier Village với 169 căn bao gồm Shop villas và Park Villas (dự kiến bàn giao vào quý 4/2020).

Bên cạnh đó, Đạt Gia cam kết thuê lại toàn bộ biệt thự sau khi bán, với lợi nhuận tối thiểu 5% mỗi năm trong 2 năm đầu và chia sẻ lợi nhuận tới 75% từ năm thứ 3 tới năm thứ 10. Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt đến 24 tháng và hỗ trợ vay lên đến 50% giúp nhà đầu tư chủ động với dòng tiền của mình.

"Với những nhà đầu tư muốn khai thác tiềm năng tại Hồ Tràm - Bình Châu, Lagoona Bình Châu chính là lựa chọn đầy hứa hẹn khi hội đủ nhiều lợi thế như pháp lý rõ ràng, khả năng sinh lời bền vững và sở hữu lâu dài", đại diện Đạt Gia khẳng định.

Hiện nay, Lagoona Bình Châu đã hoàn thiện phần hạ tầng, tốc độ thi công nhanh chóng cùng với việc xây dựng theo phân khu hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào vận hành.

Với kiến trúc sinh thái độc đáo, Lagoona hứa hẹn thu hút khách du lịch thượng lưu đảm bảo khả năng khai thác cho thuê tốt.

Với kiến trúc sinh thái độc đáo, Lagoona hứa hẹn thu hút khách du lịch thượng lưu đảm bảo khả năng khai thác cho thuê tốt.

Tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lagoona Bình Châu hưởng lợi thế về vị trí của cung đường dọc bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm. Khu vực này đang thu hút các tập đoàn bất động sản lớn với nhiều dự án quy mô. Nơi đây sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận lợi cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không nhưng vẫn còn giữ vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Nhờ đó, Bình Châu là điểm đến yêu thích của cư dân TP HCM và các tỉnh lân cận vào những dịp nghỉ lễ trong năm.

Dự án Lagoona Bình Châu Mở bán chính thức diễn ra lúc 9h30, Thứ 7 ngày 28/9/2019 tại Đường Ven Biển xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án Lagoona Bình Châu Mở bán chính thức diễn ra lúc 9h30, Thứ 7 ngày 28/9/2019 tại Đường Ven Biển xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với quy mô 27,5ha, dự án có kiến trúc sinh thái gần gũi thiên nhiên. Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng bên trong phát triển theo hướng tôn tạo những giá trị hiện đại nhưng vẫn giữ nét đẹp của thiên nhiên bản địa. Lagoona Bình Châu sẽ do UHM Group quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như việc khai thác cho thuê có công suất tối đa.

"Với những gì đang sở hữu, Lagoona Bình Châu đáng lọt vào tầm mắt của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chiến lược. Không chỉ hứa hẹn về một điểm đến thu hút giới thượng lưu mà còn kéo theo đó là tiềm năng khai thác cho thuê ổn định", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

(Nguồn: vnexpress.net)

Other News

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm - Bình Châu

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa...

Detail

CÓ MỘT LAGOONA THỨC TỈNH Ở BÌNH CHÂU

Lagoona Bình Châu được quy hoạch thiết kế từ cảm hứng giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên tại vùng biển với sắc xanh đặc trưng và bình yên bậc nhất.

Detail

LAGOONA BÌNH CHÂU - CHUỖI TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

 Premier Village - Lagoona Bình Châu nằm trong đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng Lagoona của CĐT Đạt Gia đã được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mang lại kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Detail
REGISTRATION